சார்ந்துளபொன் மானெனுமா ரீசன் சாதல்
சீதையார் பிரிவெருவை மரணம் பானு
சேயொடுநட் புக்கோடல் வாலி வீடல்
ஓதநீர்க் கடற்பரப்பை அநுமன் தாண்டல்
உயரிலங்கை நகரெரியால் வேகக் காண்டல்
பாதகராம் அரக்கரெலாம் இறக்கத் தாக்கல்
பாக்கிய ராமாயணச்சீர் காதை யீதே!
முழங்கியவர்: PNA Prasanna மணி: ஞாயிறு, நவம்பர் 15, 2015 0 கருத்துரை
முழக்கங்கள்: இன்னபிற
முழங்கியவர்: PNA Prasanna மணி: செவ்வாய், ஜூலை 28, 2015 0 கருத்துரை
முழக்கங்கள்: கட்டுரைகள்
முழங்கியவர்: PNA Prasanna மணி: செவ்வாய், ஜூலை 21, 2015 1 கருத்துரை
முழக்கங்கள்: கணினிக்கதை
முழங்கியவர்: PNA Prasanna மணி: வியாழன், ஏப்ரல் 23, 2015 0 கருத்துரை
முழக்கங்கள்: கட்டுரைகள், திரைக் கட்டுரைகள்
முழங்கியவர்: PNA Prasanna மணி: வியாழன், ஏப்ரல் 23, 2015 0 கருத்துரை
முழக்கங்கள்: திரைக் கட்டுரைகள்
முழங்கியவர்: PNA Prasanna மணி: வெள்ளி, ஏப்ரல் 17, 2015 0 கருத்துரை
முழக்கங்கள்: கட்டுரைகள்
முழங்கியவர்: PNA Prasanna மணி: வெள்ளி, ஏப்ரல் 17, 2015 0 கருத்துரை
முழக்கங்கள்: தொழிற்நுட்பம்
01.
|
பிரபவ
|
Prabhava
|
1987 - 1988
|
31.
|
ஹேவிளம்பி
|
Hevilambi
|
2017 - 2018
|
|
02.
|
விபவ
|
Vibhava
|
1988 - 1989
|
32.
|
விளம்பி
|
Vilambi
|
2018 - 2019
|
|
03.
|
சுக்ல
|
Sukla
|
1989 - 1990
|
33.
|
விகாரி
|
Vikari
|
2019 - 2020
|
|
04.
|
பிரமோதூத
|
Pramodhoodha
|
1990 - 1991
|
34.
|
சார்வரி
|
Sarvari
|
2020 - 2021
|
|
05.
|
பிரசோற்பத்தி
|
Prachorpaththi
|
1991 - 1992
|
35.
|
பிலவ
|
Plava
|
2021 - 2022
|
|
06.
|
ஆங்கீரச
|
Aangirasa
|
1992 - 1993
|
36.
|
சுபகிருது
|
Subakrith
|
2022 - 2023
|
|
07.
|
ஸ்ரீமுக
|
Srimukha
|
1993 - 1994
|
37.
|
சோபகிருது
|
Sobakrith
|
2023 - 2024
|
|
08.
|
பவ
|
Bhava
|
1994 - 1995
|
38.
|
குரோதி
|
Krodhi
|
2024 - 2025
|
|
09.
|
யுவ
|
Yuva
|
1995 - 1996
|
39.
|
விசுவாசுவ
|
Visuvaasuva
|
2025 - 2026
|
|
10.
|
தாது
|
Thaadhu
|
1996 - 1997
|
40.
|
பரபாவ
|
Parabhaava
|
2026 - 2027
|
|
11.
|
ஈஸ்வர
|
Eesvara
|
1997 - 1998
|
41.
|
பிலவங்க
|
Plavanga
|
2027 - 2028
|
|
12.
|
வெகுதானிய
|
Vehudhanya
|
1998 - 1999
|
42.
|
கீலக
|
Keelaka
|
2028 - 2029
|
|
13.
|
பிரமாதி
|
Pramathi
|
1999 - 2000
|
43.
|
சௌமிய
|
Saumya
|
2029 - 2030
|
|
14.
|
விக்கிரம
|
Vikrama
|
2000 - 2001
|
44.
|
சாதாரண
|
Sadharana
|
2030 - 2031
|
|
15.
|
விஷு
|
Vishu
|
2001 - 2002
|
45.
|
விரோதகிருது
|
Virodhikrithu
|
2031 - 2032
|
|
16.
|
சித்திரபானு
|
Chitrabaanu
|
2002 - 2003
|
46.
|
பரிதாபி
|
Paridhaabi
|
2032 - 2033
|
|
17.
|
சுபானு
|
Subaanu
|
2003 - 2004
|
47.
|
பிரமாதீச
|
Pramaadhisa
|
2033 - 2034
|
|
18.
|
தாரண
|
Thaarana
|
2004 - 2005
|
48.
|
ஆனந்த
|
Aanandha
|
2034 - 2035
|
|
19.
|
பார்த்திப
|
Paarthiba
|
2005 - 2006
|
49.
|
ராட்சச
|
Rakshasa
|
2035 - 2036
|
|
20.
|
விய
|
Viya
|
2006 - 2007
|
50.
|
நள
|
Nala
|
2036 - 2037
|
|
21.
|
சர்வசித்து
|
Sarvajith
|
2007 - 2008
|
51.
|
பிங்கள
|
Pingala
|
2037 - 2038
|
|
22.
|
சர்வதாரி
|
Sarvadhari
|
2008 - 2009
|
52.
|
காளயுக்தி
|
Kalayukthi
|
2038 - 2039
|
|
23.
|
விரோதி
|
Virodhi
|
2009 - 2010
|
53.
|
சித்தார்த்தி
|
Siddharthi
|
2039 - 2040
|
|
24.
|
விக்ருதி
|
Vikruthi
|
2010 - 2011
|
54.
|
ரௌத்திரி
|
Raudhri
|
2040 - 2041
|
|
25.
|
கர
|
Kara
|
2011 - 2012
|
55.
|
துன்மதி
|
Thunmathi
|
2041 - 2042
|
|
26.
|
நந்தன
|
Nandhana
|
2012 - 2013
|
56.
|
துந்துபி
|
Dhundubhi
|
2042 - 2043
|
|
27.
|
விஜய
|
Vijaya
|
2013 - 2014
|
57.
|
ருத்ரோத்காரி
|
Rudhrodhgaari
|
2043 - 2044
|
|
28.
|
ஜய
|
Jaya
|
2014 - 2015
|
58.
|
ரக்தாட்சி
|
Raktakshi
|
2044 - 2045
|
|
29.
|
மன்மத
|
Manmatha
|
2015 - 2016
|
59.
|
குரோதன
|
Krodhana
|
2045 - 2046
|
|
30.
|
துன்முகி
|
Dhunmuki
|
2016 - 2017
|
60.
|
அட்சய
|
Akshaya
|
2046 - 2047
|
முழங்கியவர்: PNA Prasanna மணி: செவ்வாய், ஏப்ரல் 14, 2015 2 கருத்துரை
முழக்கங்கள்: கட்டுரைகள்
தமிழ் எக்காளம் © அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டவை. |